Draeger tại Q2, Tp.HCM

Tham dự khai trương phòng trưng bày sản phẩm Draeger tại Q2, Tp.HCM

Draeger là thương hiệu sản xuất các sản phẩm công nghệ y tế và an toàn hàng đầu thế giới đến từ Đức. Các giải pháp này nhằm bảo vệ, hỗ trợ và cứu sống con người trên thế giới trong các bệnh viện, sở cứu hỏa, dịch vụ khẩn cấp, chính quyền và trong khai thác mỏ cũng như công nghiệp.

Vừa qua, Draeger Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Phòng trưng bày sản phẩm của Draeger tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày các giải pháp cho các hệ thống phát hiện khí, phát hiện cháy cầm tay và tại chỗ, quần áo bảo hộ cá nhân, các thiết bị thoát hiểm và cứu hộ,…

Quý khách tham quan được chuyên gia của Draeger hướng dẫn trải nghiệm thiết bị trước khi chính thức được triển khai đưa vào sử dụng. Sự trải nghiệm này của khách hàng không chỉ nâng cao mức độ nghiệm thu mà còn mở ra cho dự án những ý tưởng mới trong tương lai.

Đây là một trong những cơ sở trưng bày sản phẩm ở Việt Nam. Draeger đã phác thảo tất cả các quy trình bệnh viện có ảnh hưởng tới công tác chăm sóc bệnh nhân trong các tình huống khẩn cấp – từ phòng tiếp nhận cấp cứu và phẫu thuật đến buồng chăm sóc tích cực. Trong bệnh viện thu nhỏ này, khách hàng có thể tự kết hợp các giải pháp sản phẩm và hệ thống, tự thiết kế nơi làm việc lý tưởng của mình và trải nghiệm các hệ thống cung cấp y tế một cách trực tiếp.

Buổi khai trương diễn ra trong không khí nhộn nhịp, háo hức chào đón của toàn thể đội ngũ Draeger Việt Nam và đối tác, nhà phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.