FORMULA

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Công thức Châu Á Việt Nam xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH MTV Công thức Châu Á Việt Nam (Formula Việt Nam) là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp / thiết bị an toàn công nghiệp cho doanh nghiệp. Các lĩnh vực được coi là thế mạnh của chúng tôi khó có đơn vị nào có thế mạnh cạnh tranh. Với triết lý kinh doanh “Chất lượng, Uy tín, Chuyên nghiệp, Đổi mới” luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH MTV Công thức Châu Á Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng đưa các giải pháp an toàn công nghiệp đến khách hàng – đây một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH MTV Công thức Châu Á Việt Nam

Địa chỉ trụ sở: số 28, đường số 1, khu phố 2, Ph.Phú Mỹ, Q.7, Tp.HCM

Điện thoại: +84 (8) 62983153/ 62983156

Fax: +84 (8) 62983151

Email: info@formula.com.vn

Website: www.formula.com.vn

Xin trân trọng cảm ơn!